** Grape Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เข้มข้นสูงสุดกว่า 300mg. OPC90%!!!

ส่งอีเมล์บอกเพื่อน

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Availability: สินค้าหมดคลังสินค้า

PRICE ฿2,500

SALE! ฿1,190

รายละเอียด

 

รายละเอียดสินค้า

Grape Seed Extract
Grape Seed Extract 300mg. OPC90%
สารสกัดจากเมล็ดองุ่นสกัดเข้มข้นที่สุด

คุ้มค่ายิ่งกว่า
1 ขวด = Grape Seed แบรนด์ไทย 17 ขวด!!!

สุดยอดวิตามินอันดับ 1 เพื่อ ความขาวกระจ่างใส ชลอความแก่ บำรุงลึกจากภายใน ครอบคลุมตั้งแต่หัวจรดเท้า

 • เร่งผิวขาว กระจ่าง ใส ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากภายใน หากต้องการขาวแบบเร่งด่วน แนะนำให้ทานคู่กับ Vitamin C 1000mg. และ คอลลาเจน 1000 mg.
 • สารต้านอนุมูลอิสระ มากกว่าวิตามินซี 20 เท่าและแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ลดการเสื่อมทำลายของอวัยวะต่างๆ และช่วยชะลอการแก่ก่อนก่อนวัย
 • ยับยั้งการเกิดเม็ดสี เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นฝ้า กระและริ้วรอยดำต่างๆ
 • รักษาเส้นเลือดขอดทั่วร่างกาย
 • เพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมและเล็บ
 • เสริมการทำงานของกลูต้าไธโอน
 • ทำงานร่วมกับวิตามินซีในการทำให้คอลลาเจนทั่วร่างกายแข็งแรงขึ้น
 • เพิ่มการไหลเวียนและความแข็งแรงของหลอดเลือด ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและสมอง
 • ป้องกันโรคหัวใจ
 • ลดการอักเสบ ปวดตามกล้ามเนื้อและข้อต่อต่างๆ
 • ลดอาการภูมิแพ้ หอบหืด
 • เพิ่มการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย
 • บรรเทาอาการมือเท้าชา
 • ป้องกันมะเร็ง
 • ชะลอความเสื่อมของโรคจอประสาทตาเสื่อมและโรคต้อกระจก
 • ลดโคเลสเตอรอล

 

Grape Seed Extract 300mg. OPC90% 1 เม็ด = Vistra / Blackmore 60 mg. 5 เม็ด หากนับในเรื่องความคุ้มค่าแล้ว การที่คุณจะได้ mg. เท่ากัน คุณต้องซื้อ Vistra / Blackmore ถึง 17 ขวด ในราคาที่แพงกว่า 2 เท่า

 

มั่นใจได้ว่าของนอกมีปริมาณของสารที่เขียนไว้บนฉลากอย่างแน่นอน แต่ของไทยหากลองนำมาแยกส่วนแล้วชั่งน้ำหนักดูจะพบว่าไม่ค่อยตรงกับฉลากเท่าไรนัก เช่นฉลากเขียน 750mg. แต่หากลองชั่งดูได้แค่ 500mg. เท่านั้น

มาตรฐานในการผ่าน อย.ของอเมริกาเข้มงวดกว่าของไทยหลายเท่า ต้องผ่านการตรวจสอบหลายขั้นตอนมากๆ ซึ่งต่างจากของไทยที่มีเงินเพียงไม่กี่หมื่นก็ขึ้นทะเบียน อย.ได้แล้ว

มีหลายเกรดตั้งแต่เกรด จีนแดง ญี่ปุ่น หรืออเมริกา ซึ่งคุณภาพก็แตกต่างกันด้วย โดยตามหลักสากลจะถือว่าของอเมริกาเป็นเกรดที่ดีและมีคุณภาพที่สุด ส่วนอาหารเสริมไทยมักจะแอบอ้างว่าใช้เกรดอเมริกาหรือญี่ปุ่น ทั้งที่อาจจะใช้เกรดที่ถูกที่สุด ซึ่งมีผลในการออกฤทธิ์ค่อนข้างช้า และมีประสิทธิภาพน้อยกว่าเกรดอเมริกาถึง 4 เท่า

* เป็น Super Antioxidant สามารถจับกับอนุมูลอิสระได้ดี ต้านอนุมูลอิสระได้ทุกรูปแบบ และจำนวนมาก
* ถูกดูดซึมจากกระเพาะอาหาร และลำไล้เล็กเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วภายใน 20-30 นาที จากนั้นจึงกระจายไปสู่อวัยวะและเนื้อเยื่อต่างๆ และยังคงอยู่ภายในร่างกายได้นาน (half life 7 ชม.)
* สามารถรวมตัวได้ดีกับคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบของผิวหนัง หลอดเลือดและอวัยวะต่างๆ จึงทำให้เซลผิวหนังแข็งแรง ไม่เหี่ยวย่น หลอดเลือดมีความยืดหยุ่นดี ไม่เปราะหรือแตกง่าย
* สามารถผ่านแนวกั้นสมอง (blood brain barrier) ได้ จึงป้องกันสมองมิให้เสียหายจากอนุมูลอิสระ คุณสมบัติเด่นนี้ทำให้เป็น antioxidant ที่ต่างจากชนิดอื่น ๆ
* ทำงานร่วมกับวิตามินซีในการทำให้คอลลาเจนทั่วร่างกายแข็งแรงขึ้น และยังช่วยป้องกันการสูญเสียวิตามินซีและอี
มีสารสำคัญ กลุ่ม ไบโอฟลาโวนอยด์ OPC (Oligomeric Proanthocyanidins) ที่มีคุณสมบัติจับกับอนุมูลอิสระที่คอยทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือด เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน บริเวณหลอดเลือด ได้แก่ เอนไซม์ คอลลาจิเนส (Colleganase) ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase) ซึ่งจะส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันการเป็นเส้นเลือดขอดได้ และแก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น (Spider web)
1. ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ ในสัตว์ทดลอง ป้องกันโรคหลอดเลือดอักเสบอุดตันได้ (atherosclerosis) จากการไปต้าน Oxidative stress ต่อ LDL OPC ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่มากระทำต่อ LDL เป็นการช่วยจะยับยั้งการเกาะตัวของโคเลสเตอรอลที่ผนังหลอดเลือด เป็นการป้องกันหลอดเลือดอุดตัน ช่วยให้โลหิตไหลเวียนได้ดี ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและสมอง
2. ช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง ไม่เปราะหรือแตกหักง่าย เนื่องจาก OPC สามารถรวมตัวกับคอลลาเจนของผนังหลอดเลือดได้ดี จึงป้องกันอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือด ช่วยบรรเทาอาการเส้นเลือดขอดหรือโป่งพองได้ ทั้งที่หัวใจและสมองต้านเส้นเลือดเปราะ เลือดออกง่าย เส้นเลือดขอด ไม่ว่าที่น่อง เส้นเลือดขอดที่ขา ริดสีดวงทวาร

พบว่า OPC มีประสิทธิภาพสูงกว่าฟลาโวนอยด์ที่จดทะเบียนเป็นยา และดีต่อโรคหลอดเลือดดำอักเสบ เหนือกว่าสมุนไพรที่ชื่อ Norse chesnat
3. ลดเลือดจับตัวเป็นก้อน (venous thombosis) จากการนั่งอยู่กับที่นานๆ พบว่า OPC ขนาด 100 มก.มีคุณสมบัติทำให้เลือดบางลง หรือลดการจับตัวของเกล็ดเลือด เทียบเท่า Aspirin 500มก.\จึงไม่ควรรับ OPC ร่วมกับยาลดการเกาะตัวของเกล็ดเลือดอื่นๆ เช่น วาฟาร์ลิน เฮฟฟาริน แอสไพริน
4. ลดอักเสบ (Anti-Inflammation) OPC ไปยับยั้งการทำงานของ enz.กลุ่มที่ย่อยโปรตีน (Protease) ย่อย collagen (collagenase) ทำให้ PGE2 ไม่ถูกสังเคราะห์ขึ้นคือ สารก่ออักเสบที่ n6 สร้างขึ้น) เมื่อไม่เกิด PGE2 จึงทุเลาอาการปวดอักเสบต่างๆ เช่น ปวดกล้ามเนื้อและเส้นใย (fibromyalgia) ปวดข้อ (arthritis) และโรคผิวหนังพุพอง (eczema) เป็นต้น ต้านการอักเสบ OPC จะยับยั้งการสังเคราะห์ และการปล่อยสารที่จะทำให้เกิดการอักเสบ ทำให้เนื้อเยื่อเกี่ยวพันของข้อต่างๆ ทำงานได้ดี ลดอาการข้อกระดูกอักเสบ โรคเนื้อเยื่อแข็ง (PGE2) อาการแทรกซ้อนจากเบาหวาน เช่น ปลายประสาทอักเสบ ขาชา ตาเสื่อม ตาบอด ต้อกระจก
5. ลดอาการภูมิแพ้ OPC มีคุณสมบัติในการต้านสารฮีสตามีน จึงช่วยลดอาการภูมิแพ้ หอบหืด เส้นเลือดฝอยแข็งแรง ไม่แตกเปราะ เนื้อเยื่อแข็งแรง ปกป้อง mast cell มิให้ถูกโจมตี เมื่อไม่ถูกรบกวนก็ไม่หลั่ง histamine มาก ไม่เกิดอาการภูมิแพ้ และ OPC ดีกว่ากินยาแก้แพ้ (Antihistamine) เพราะไม่ง่วง ไม่เกิดซึมเศร้า หรือนมโตในผู้ชาย อันเป็นผลข้างเคียงของ Antihistamine
6. ป้องกันการเสื่อมของดวงตา ต้อกระจก ตาเสื่อมจากเบาหวานช่วยให้สายตาปรับการมองเห็นในที่มืดได้ดี ปกป้องอาการตาเสื่อมจากเบาหวาน
7. ป้องกันมะเร็ง OPC ป้องกันมิให้อนุมูลอิสระไปทำความเสียหายต่อ DNA ของเซลล์ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกลายเป็นเซลล์มะเร็ง OPC กีดขวางการเกิดมะเร็ง จากฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และสนับสนุนการทำงานของวิตามิน C และ E หากใช้ร่วมกับน้ำมันปลา n3 สารพฤษเคมีอื่นๆ ร่วมกัน น่าจะเกิดผลดียิ่งขึ้นได้
8. ป้องกันผิวหนังเหี่ยวแก่ และช่วยให้เส้นผมแข็งแรงจากต้านอนุมูลอิสระของ OPC มีนักวิจัยชื่อ Takahashi พบว่า OPC กระต้นเส้นผมในหนูทดลองให้งอก จากคุณสมบัติ ช่วยหยุดการทำงานของฮอร์โมนลักษณะเพศชาย (Dihy drotestosterone – DHT) ซึ่งถ้า DHT มากไปจะไปยับยั้งการเกิดตุ่มเส้นผม จึงทำให้ขนหรือผมร่วง ในด้านการป้องกันริ้วรอย ฝ้า กระ OPC ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายคอลลาเจน และอิลาสตินในผิวหนัง อันเป็นสาเหตุทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เกิดริ้วรอยก่อนวัย คงสภาพของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน (connective tissue)

ผู้เขียนหนังสือแนะนำให้ใช้ร่วมกับสาร MSM (Methyl Sulphur Methane) ในการบำรุงรากผม ช่วยให้ผมงอกงามดีขึ้น MSM เป็น (Organic sulphur) กำมะถันอินทรีย์ซึ่งไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนกำมะถันทั่วไป และไม่เกิดอาการแทรกซ้อน เช่น ผิวแห้งเป็นขุยกำมะถันยังพบมากในทุเรียน กลิ่นทุเรียนก็โยงใยกับกลิ่นกำมะถันได้
9. ลดบวม (edema) อาการบวมหลังผ่าตัด เนื่องจาก protein collagen elastin เสื่อมสภาพ ทำให้น้ำเหลืองไหลซึมออกมาได้ง่าย OPC ไปช่วยให้ collagen elastin เหนียวแข็งแรง ก็จึงลดอาการบวมได้โดยเร็ว รวมไปถึงอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา ฟกช้ำดำเขียว
10. ลดโคเลสเตอรอล
11. เพิ่มภูมิคุ้มกัน
12.ช่วยการหายของบาดแผล จากผลการเพิ่มภูมิคุ้มกัน
13. ลดเลือดออกไรฟัน
14. ลดแผลในปาก
15. ลดอาการเริมที่ปาก
16. ลดไซนัสอักเสบ
17. การแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย E.D = Erectile Dysfunction) อาการหย่อนสมรรถภาพ ซึ่งมักพบในชายอายุเกิน 45 ถึง 40% พบว่าOPC ช่วยได้ แต่ต้องร่วมกับการออกกำลังกาย และภาวะจิตใจด้วย
วิธีรับประทาน
ขนาดรับประทาน :วันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 10 - 15 นาที เช้า - เย็น

  คำเตือน

 • งดใช้ร่วมกับยาที่ทำให้เลือดบาง เกล็ดเลือดจับตัวช้า เช่น Warfarin, Heparin, Aspirin
 • อาจทำให้ยาปฏิชีวนะ tetracyclin ใช้ไม่ได้ผล
 • งดบริโภคก่อนผ่าตัดและหลังผ่าตัด เพราะเลือดอาจออกง่าย
Grape Seed Extract 300mg. OPC90%
สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้นสูงที่สุด
Healthy Origins Grape Seed Extract ราคาเท่าไหร่ ???
++++ จากราคาเต็ม 2,500 บาท เราไม่ขาย ++++
ซื้อทันที!!! ราคาพิเศษ เพียง 1,190 บาท (60 เม็ด)
วิธีการสั่งซื้อ
สั่งซื้อผ่านระบบ
เพียงกดปุ่ม    ด้านบน แล้วทำตามขั้นตอนจนจบ (แนะนำ) ***
สั่งซื้อผ่าน Email
siamhealthyshop2009@yahoo.com
สั่งซื้อทางโทรศัพท์ Hotline
089-204-7307
วิธีการชำระเงิน
ธนาคารกสิกรไทย สาขาเสือป่า
ชื่อบัญชี คมสัน โลหวริตานนท์
บัญชีออมทรัพย์ หมายเลข  027-205-4519
ธนาคารกรุงเทพ สาขาพลับพลาไชย
ชื่อบัญชี คมสัน โลหวริตานนท์
บัญชีออมทรัพย์ หมายเลข  001-445-7071
** ชำระเงินแล้ว กรุณา แจ้งที่นี่ Click!**
การจัดส่งสินค้า
ทางร้านจัดส่งสินค้าด้วยระบบไปรษณีย์ EMS ด่วนพิเศษ
คิดค่าบริการ 50 บาท/ 1 order
จัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.00น.-16.00 น. ยกเว้น วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ
ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วัน สำหรับเขตกทม.และปริมณฑล
ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 2-4 วัน สำหรับต่างจังหวัด

 

หากไม่ได้รับสินค้าภายในวันเวลาที่กำหนดโปรดติดต่อทางร้าน
ทางร้านจะรีบติดตามตรวจสอบให้ค่ะ

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ