GNC Vitamin C 1000 mg. บรรจุ 180 แคปซูล วิตามินพื้นฐานสำหรับผิวขาว เปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก และบำรุงสุขภาพโดยรวม!!

ส่งอีเมล์บอกเพื่อน

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Availability: สินค้าหมดคลังสินค้า

PRICE ฿1,500

SALE! ฿890

รายละเอียด

 

รายละเอียดสินค้า

GNC Vitamin C 1000 mg. บรรจุ 180 แคปซูล(6 เดือนเต็ม) วิตามินพื้นฐานสำหรับผิวขาว เปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก และบำรุงสุขภาพโดยรวม!!

วิตามินซี (vitamin C) หรือ กรดแอล-แอสคอร์บิก (L-ascorbic acid) หรือ แอล-แอสคอร์เบต (L-ascorbate) เป็นวิตามินที่สามารถละลายได้ในน้ำ ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ จึงจำเป็นต้องได้รับจากการรับประทานเข้าไป วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย สามารถป้องกันและรักษาการอักเสบอันเนื่องมาจากแบคทีเรียและไวรัสได้

 

ประโยชน์ของวิตามินซี
•    ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน
•    มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง
•    สามารถยับยั้งเอนไซม์ Matrix Metalloprotenase (MMPs) ซึ่งมีคุณสมบัติในการตัดย่อยคอลลาเจนได้
•    ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น โดยการเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และต่อต้านอาการอักเสบ
•    ช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง โดยวิตามินซีจะรักษาเซลล์ที่ถูกทำลาย และช่วยให้แผลที่เหงือกหายเร็ว
•    ช่วยแก้โรคเลือดออกตามไรฟัน ลักปิดลักเปิด
•    สามารถช่วยบรรเทาความรุนแรง และระยะเวลาของการเป็นโรคหวัด หากเริ่มรับประทาน วิตามินซี ตั้งแต่เริ่มแรกที่เห็นอาการของโรคหวัด ช่วยให้หายได้เร็วขึ้น
•    ช่วยให้การดูดซึมธาตุเหล็กดีขึ้น ซึ่งเป็นการสร้างเม็ดเลือดทางอ้อม
•    ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ (Mutation)
•    ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ลดการเกาะตัวของไขมันที่ผนังหลอดเลือด
•    ช่วยปกป้องเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ เช่น ควันบุหรี่ แสงอุลตร้าไวโอเลต ที่เป็นสิ่งกระตุ้นให้เกิดโรคต้อกระจก
•    ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคนอนหลับตายในกรณีเด็กอ่อน (SIDS: Sudden Infant Death Syndrome)
หากขาดวิตามินซี


ผู้ที่ขาดวิตามินซีมักมี อาการอ่อนเพลีย เบื่ออาหาร เลือดออกตามไรฟัน แผลหายช้า เนื่องจากวิตามินซีทำหน้าที่ต่อต้านการอักเสบและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย การได้รับวิตามินซีไม่เพียงพอจะทำให้เส้นเลือดในร่างกายอ่อนแอ และทำให้บาดแผลที่เกิดขึ้นตามส่วนต่างๆ ของร่างกายหายช้ากว่าปกติ ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายลดต่ำลงและทำให้ติดเชื้อไวรัส และแบคทีเรียได้ง่าย
การรับประทานวิตามินซีจากผัก และผลไม้อย่างเดียวอาจไม่เพียงพอเนื่องจากวิถีชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันอาจทำให้เราไม่มีเวลาในการดูแลตัวเอง รวมถึงการเลือกรับประทานอาหาร วิตามินซีเป็นวิตามินที่เราสามารถได้รับจากการรับประทาน พืช ผัก ผลไม้ที่ใหม่และสด ซึ่งปริมาณของวิตามินมีมากน้อยแตกต่างกันไปในแต่ละชนิด นอกจากนี้การเก็บรักษาที่ไม่ถูกวิธี ความร้อน รวมถึงวิธีการปรุงอาหาร ก็อาจทำให้วิตามินซีสูญสลายไปได้ ดังนั้นเพื่อให้ได้วิตามินซีเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน การรับประทานวิตามินซีเสริม จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีและสะดวก โดยการเลือกรับประทานควรเลือกวิตามินซีชนิดที่มีส่วนผสมของไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoids) ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซี และทำให้วิตามินซีอยู่ในร่างกายได้นานขึ้น

ความสำคัญของวิตามินซีที่มีต่อร่างกาย
1.    วิตามินซีกับโรคหวัด
วิตามินซีจะเข้าไปช่วยให้เม็ดเลือดขาว นิวโทรฟิล  และแอนติบอดี้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นทำให้ร่างกายสามารถสร้างภูมิคุ้มกัน และป้องกันโรคหวัดได้เป็นอย่างดีช่วนย่นระยะเวลาให้ผู้ป่วยหายเร็วขึ้น


2.    วิตามินซีกับการเสริมสร้างภูมิต้านทาน
วิตามินซีนอกจากเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวแล้วยังช่วยลดการหลั่งสารฮิลตามินซึ่งสารนี้จะถูกกระตุ้นให้ปริมาณสูง เมื่อร่างกายได้รับสารที่ก่อให้เกิดการแพ้


3.    วิตามินซี กับผิวพรรณที่ดี
วิตามินซีช่วยในการสังเคราะห์โปรตีนคอลลาเจนในร่างกาย ซึ่งเป็นส่วนสำคัญช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อช่วยให้เซลล์ของร่างกายยึดไว้ด้วยกัน จึงช่วยให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่มกระชับไม่เหี่ยวก่อนวัยอันควร ป้องกันการฉีกขาดของเส้นเลือดฝอยและบำรุงรักษาเหงือก


4.    วิตามินซีกับโรคต้อกระจก
วิตามินซีช่วยลดอาการของโรคต้อกระจกได้เนื่องจากวิตามินซีจะเข้าไปลดสภาวะการทำงานของเอ็นไซม์อัลโดรีสดัตเตสที่อยู่ในร่างกายซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่มีผลในการเร่งปฎิกริยาการเสื่อมของกระจกตาอันเป็นสาเหตุของโรคต้อกระจก


5.    วิตามินซีกับการชะลอความเสื่อมของเซลล์
วิตามินซีช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ (แอนติออกซิแดนท์ ) ซึ่งเป็นสารทำให้มีผลต่อการเสื่อมของเซลล์ในร่างกายก่อนวัยสมควร และทำให้เกิดโรคต่างๆ เช่นโรคหลอดเลือดอุดตัน โรคไขข้อความดันโลหิตสูง และในบางครั้งการสูบบุหรี่หรือดื่มสุรามีผลทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระในร่างกายได้เช่นกัน

ใครบ้างที่ควรได้รับวิตามินซีเพิ่ม
•    ผู้ที่มีอาการเป็นหวัด เป็นโรคภูมิแพ้ และร่างกายอ่อนแอ
•    อยู่ท่ามกลางมลภาวะที่เป็นพิษ มีอาการเครียด
•    ผู้ที่สูบบุหรี่หรือดื่มสุราเป็นประจำ
•    ผู้ที่ต้องการดูแลและบำรุงสุขภาพ


ทำไมจึงควรบริโภควิตามินซีที่มาจากธรรมชาติ
วิตามินซีที่มาจากแหล่งธรรมชาติจะมีกรดแอสคอบิท และเกลือแอสคอร์เบทอยู่รวมกัน จึงทำให้วิตามินซีจากธรรมชาติมีความเป็นกรดต่ำ นอกจากนี้มิตามินซีจากธรรมชาติยังมีส่วนผสมของไบโอฟลาโวนอยด์ รูติน และเฮสเพอริดิน จะมีคุณสมบัติเพิ่มประสิทธิภาพให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินซีไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เพราะเนื่องจากว่าวิตามินซีเมื่อดูดซึมเข้าสู่ร่างกายจะละลายอยู่ในส่วนที่เป็นน้ำในร่างกาย และจะถูกทำลายได้ง่ายโดยปฎิกริยาออกซิเดชั่น แต่ถ้าได้รับสารไอโอฟลาโวนอยด์เข้าไปด้วย สารไบโอฟลาโวนอยด์จะทำหน้าที่ต่อต้านปฏิกริยาออกซิเดชั่นได้อย่างดี

ขนาดที่แนะนำ
รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร

GNC Vit C  1  แคปซูล ประกอบไปด้วย
 
 
การเก็บรักษา
เก็บไว้ในที่แห้ง อุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส และให้ห่างจากแสงแดด

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

#1 | ยาแก้อาการปวดหัว ปวดไมเกรน รักษาไมเกรน ที่ดีที่สุดในโลก  #1 | ยาแก้อาการปวดหัว ปวดไมเกรน รักษาไมเกรน ที่ดีที่สุดในโลก

PRICE ฿2,500

SALE! ฿1,100

     

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ